Chính sách vận chuyển và giao nhận

QUY ĐỊNH VẬN CHUYỂN & GIAO HÀNG

Cám ơn quý khách đã truy cập vào website Iqgroup.vn được vận hành bởi Iqgroup.vn TNHH TỰ ĐỘNG IQ. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn. Xin vui lòng xem hướng dẫn các quy định về vận chuyển và giao nhận hàng hóa trên hệ thống website của chúng tôi !

A. Quy đinh giao hàng

1. Chuyển phát nhanh

  1. Thời gian giao hàng dự kiến 1-2 ngày làm việc với khu vực nội thành thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu và Long An
  2. Thời gian giao hàng dự kiến 2-3 ngày làm việc tại khu vực lân cận và các tỉnh/thành khác

2. Chuyển phát thường

  1. Thời gian giao hàng dự kiến 2-3 ngày làm việc với khu vực nội thành HCM, Hà Nội, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu và Long An
  2. Thời gian giao hàng dự kiến 3-5 ngày làm việc tại khu vực lân cận và các tỉnh/thành khác
  3. Tuy nhiên Iqgroup.vn sẽ cố gắng giao hàng trong thời gian sớm nhất có thể.
  4. ** Xin lưu ý: Đối với các đơn hàng cần hỗ trợ gấp thời gian theo yêu cầu của quý khách, xin lòng liên hệ nhân viên để được hỗ trợ nhanh nhất.

B. Quy định vận chuyển

1. Chính sách giao hàng & Cước phí

Iqgroup.vn sẽ giao hàng miễn phí đối với đơn hàng có giá trị trên 2.000.000VNĐ trong phạm vi nội thành TP.HCM. Các trường hợp khác tùy vào giá trị món hàng và trọng lượng, Nhân viên Iqgroup.vn sẽ thông báo trực tiếp đến quý khách về cước phí vận chuyển này

2. Giao hàng chậm và hủy đơn hàng

  1. Trong trường hợp không thể giao hàng theo thời gian đã định tại Iqgroup.vn, Chúng tôi sẽ thông báo cho khách hàng về lý do sự chậm trễ này, hoặc chấp nhận vô điều kiện về việc hủy nhận hàng của khách hàng, trừ khi có thỏa thuận khác được quy định trong hợp đồng.
  2. Trong trường hợp khách hàng hủy nhận hàng vì lý do giao hàng chậm, trong vòng tối đa 03 ngày kể từ ngày khách hàng hủy đơn hàng, Iqgroup.vn sẽ hoàn lại tiền cho khách hàng đối với các đơn hàng đã thực hiện việc thanh toán

3. Bán hàng trực tiếp tại Iqgroup.vn

  1. Khi đến Iqgroup.vn nhận hàng, để thuận tiện cho bạn, Iqgroup.vn lưu ý bạn như sau (đối với tất cả khách hàng dù đã đặt hàng rồi hay chưa):
  2. Vui lòng gọi tổng đài 0913 836 257 hoặc thông báo cho nhân viên tiếp nhận đơn hàng trước khi đến nhận hàng để nhân viên Iqgroup.vn tiếp đón được chu đáo. Tùy theo tình trạng hàng hóa đang có tại Iqgroup.vn,, tổng đài viên sẽ tiếp nhận hoặc báo lại thời điểm thuận tiện cho bạn.

** Xin lưu ý: Trường hợp bạn không thông báo trước với tổng đài, đến Iqgroup.vn mua nhưng không có hàng hóa đó, Iqgroup.vn mong bạn thông cảm nếu có sơ suất trong việc chuẩn bị hàng hóa. Chúng tôi luôn cố gắng giải quyết cho khách hàng, tuy nhiên, do diện tích kho hàng có hạn, đôi khi hàng hóa không thể đáp ứng yêu cầu của tất cả khách hàng.

Những đơn hàng đã thanh toán bằng tiền thưởng hoặc chuyển khoản hoặc thanh toán trực tuyến (ATM, credit card, v.v…), Iqgroup.vn sẽ giao hàng đến địa chỉ bạn yêu cầu. Khi bạn đến mua trực tiếp tại Iqgroup.vn, nhân viên chúng tôi sẽ đặt lại đơn hàng mới, không can thiệp hay xử lý trên đơn hàng bạn đã thanh toán.

Chúng tôi rất quan tâm đến quyền lợi của Quý khách hàng, trong trường hợp bạn có góp ý, thắc mắc liên quan đến chính sách giao nhận hàng hóa của chúng tôi, vui lòng liên hệ:

Thông tin công ty: CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG IQ
Địa chỉ Số 80/11 Ngô Chí Quốc, phường Bình Chiểu, thành phố Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại 0913 836 257
Email: sales.iqgroup.vn@gmail.com
Giờ làm việc Từ 8h00am – 17h30pm ( Thứ 2 đến thứ 7)