Hút bụi túi vải

354

Bụi ô nhiễm môi trường phát sinh trong quá trình sản xuất luôn là mối quan tâm hàng đầu của các doanh nghiệp hiện nay. Không những bảo vệ sức khỏe, bảo vệ môi trường, có máy hút bụi trong các xưởng sản xuất còn giúp nâng cao hiệu suất lao động.

Bụi ô nhiễm môi trường phát sinh trong quá trình sản xuất luôn là mối quan tâm hàng đầu của các doanh nghiệp hiện nay. Không những bảo vệ sức khỏe, bảo vệ môi trường, có máy hút bụi trong các xưởng sản xuất còn giúp nâng cao hiệu suất lao động.

Điểm phù hợp khi sử dụng máy hút bụi IQ

Máy hút bụi túi vải IQ là dòng máy hút bụi công nghiệp chuyên dụng để lắp đặt cho xưởng gỗ, xưởng gia công may, xưởng dệt…  giúp bảo vệ sức khỏe cho con người sản xuất và môi trường làm việc sạch sẽ cho xưởng sản xuất của các công ty. Máy hút bụi túi vải về IQ cơ bản đã phân bố rất nhiều dạng công suất khác nhau,  máy hút bụi dạng túi vải có công suất lớn từ 2.2 kw dành cho 1 túi vải đến 10 kw dành cho máy 4 túi vải  và dòng điện vào 220v hoặc 380V phù hợp với điều kiện sử dụng của Việt Nam. Sản phẩm có khả năng hút, lọc và thu gom bụi, những loại bụi mịn, khô phát sinh đơn lẻ ở các nhà máy thiết bị phát sinh bụi.

 

Công dụng của máy hút bụi túi vải cho xưởng gỗ

Máy hút bụi túi vải xưởng gỗ thường được sử dụng phổ biến để hút, lọc và thu gom bụi, những loại bụi mịn, khô phát sinh đơn lẻ ở các nhà máy, thiết bị phát sinh bụi. Với những loại bụi cần phải thu hồi để tái sử dụng thì đây là một thiết bị tối ưu.

 

Máy hút bụi 2 túi vải , khung quạt được làm thép dày chất lượng

Nguyên lý hoạt động của máy hút bụi túi vải cho xưởng gỗ

Máy hoạt động dựa trên sự kết hợp giữa nguyên lý cyclone ly tâm và cưỡng bức qua vải lọc. khi luồng không khí di chuyển vào túi lọc bụi, các hạt bụi lớn sẽ rơi trực tiếp xuống phễu, còn lại các dạng vật chất nhỏ hơn sẽ đi qua các buồng của mỗi túi vải để đẩy phần không khí ra, giữ lại các tạp chất như mạt sắt, mùn cưa, bụi MDF,…

Tùy theo lượng bụi phát sinh mà có thể sử dụng loại có máy hút bụi túi vải một bộ túi lọc hoặc nhiều bộ túi.

Ưu điểm của máy hút bụi túi vải xưởng gỗ

Sản phẩm được thiết kế thêm đẩy và hệ thống bánh xe nên máy có thể di chuyển rất thuận tiện và linh hoạt trong quá trình sử dụng.

Khả năng thu hồi bụi cao, guồng cánh chống bám dính và chịu mài mòn, chống xước, tuổi thọ dài với các môi trường làm việc khác nhau.

Vải lọc bụi được sử dụng là loại Polyester chuyên dụng có độ bền cao.

Tất cả các vết nối được hàn cẩn thận đảm bảo yếu tố vật lý, giảm thiểu rò rỉ bụi.

Sử dụng hệ thống giảm tiếng ồn. Tốc độ máy ổn định, bộ bền động cơ cao

 

Máy hút bụi 4 túi vải , khung quạt được làm thép dày chất lượng

Ứng dụng của máy hút bụi túi vải cho xưởng gỗ

Hiện nay máy hút bụi túi vải được ứng dụng để lắp đặt phổ biến trong những nhà máy, xưởng sản xuất gỗ, vật liệu xây dựng, gia công cơ khí, thức ăn chăn nuôi, bụi phát sinh do đóng gói sản phẩm và các ngành công nghiệp khác.

Sản phẩm phù hợp để lắp đặt cho các nhà máy có diện tích nhỏ, có nhu cầu hút bụi với lưu lượng nhỏ từ máy gia công hoặc phân tán dưới sàn nhà.

Địa chỉ mua máy hút bụi túi vải cho xưởng gỗ

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp máy hút bụi túi vải với chất lượng và giá thành khác nhau. Tuy nhiên để đảm bảo hiệu quả sử dụng tối ưu, chất lượng vận hành ổn định, chúng tôi khuyên bạn nên tìm đến những nơi vừa trực tiếp sản xuất vừa cung cấp để yên tâm hơn về chất lượng, giá thành và chế độ bảo hành.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp quạt công nghiệp, các hệ thống hút xử lý bụi công nghiệp cho hàng trăm công trình lớn nhỏ trên toàn quốc, Công Ty TNHH Tự Động IQ cam kết sản phẩm có chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh, chiết khấu cao cùng chế độ bảo hành lên đến 12 tháng, luôn sẵn sàng tư vấn giúp khách hàng chọn mua được máy hút bụi túi vải phù hợp với xưởng sản xuất và tính chất bụi của mình. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.