Tôn nào dùng thi công trong công nghiệp nhà xưởng ?

Tôn nào dùng thi công trong công nghiệp nhà xưởng ?

Trong thực tế sản phẩm tôn lợp có rất nhiều kiểu dáng : tôn cán sóng, tôn phẳng tấm, tôn uốn vòng, đa dạng về vật liệu: Tôn xi măng, tôn thép, tôn nhựa, tính chất vật lý cũng khác nhau: Tôn chống ồn cách âm, tôn chống nóng (tôn lạnh), đồng thời vừa chống nóng mà còn cách nhiệt. Song, cũng tùy theo điều kiện sản xuất của  nhà xưởng mà chúng ta sử dụng cho phù hợp.

Mai ton mu

Tôn cách nhiệt là lựa chọn tốt nhất trong môi trường nóng

Để đáp ứng được nhu cầu chống nóng trong nhà xưởng, đầu tiên thường lựa chọn đến loại tôn cách nhiệt. Tôn cách nhiệt thường được chế tạo bởi 3 lớp: lớp tôn bề mặt, lớp PU và lớp PP/PVC được ưa chuộng, thường sử dụng rộng rãi trên thế giới và phù hợp hầu hết các loại công trình như: nhà ở, nhà xưởng, nhà kho, văn phòng, hội trường, phòng cách âm, kho lạnh, mái che nhà xe hoặc mái che sân vận động…

Tôn chống ồn có ưu điểm nổi trội hơn

Với môi trường ồn ào xung quanh , ta cần tính năng cách âm như văn phòng, phòng thu âm mà muốn tiết kiệm chi phí và thời gian xây dựng thì nên chọn tôn chống ồn.

Tôn chống ồn giúp giảm tiếng ồn phát ra như máy móc trong nhà xưởng, tiếng ồn từ môi trường xung quanh, tiếng ồn từ biến động thời tiết như mưa gió đồng thời còn làm mát môi trường làm việc cho không gian của bạn.

Tôn hống ồn thường được sản xuất 3 lớp: lớp căn bản lớp tôn màu chất lượng cao, lớp PU là lớp cách nhiệt thường có độ dày đến 18mm, lớp dưới cùng được phủ một lớp PVC màu trắng ngăn bức xạ nhiệt. Tôn cách nhiệt có biên độ sóng cao thường đáp ứng tất cả các công trình lớn và có độ dốc thấp. Với cấu tạo phức tạp về nhiều lớp nhưng thi công rất dễ dàng và tiết kiệm đáng kể về chi phí và thời gian hoàn thành công trình của bạn

Tôn lạnh ưu điểm hơn các loại tôn khác

Trong các loại tôn trước đây, tôn lạnh có thành phần phức tạp hơn. Với thành phần lớp mạ có 55% nhôm, 43,5% kèm và 1,5% silicone. Chính vì vậy, tôn lạnh có tính siêu việt là chống ô xi hóa cao, có tuổi thọ cao hơn gấp 4 lần so với các loại tôn khác.

Tôn lạnh có bề mặt sáng đẹp giúp cho phản xạ ánh sáng tốt hơn các vật liệu khác như: ngói, tôn ximăng…

Đối với ban ngày, tôn lạnh làm cho nhiệt độ ánh nắng truyền qua thấp, làm giảm lượng nhiệt trên tôn giúp cho không gian của bạn luôn mát mẻ

Đối với ban đêm, tôn lạnh có khả năng đặc biệt là lưu lại nhiệt mát trên tôn lâu hơn.

Chúng tôi là đơn vị chuyên thi công mái tôn nhà xưởng với quy trình kỹ thuật thống nhất và chuyên nghiệp từ lúc khảo sát công trình đến thống nhất bàn giao.

Với đội ngũ kỹ sư và thợ lành nghề tạo nên giá cả hợp lý thì tiến độ nhanh gọn. Chúng tôi đã thực hiện nhiều kiểu dáng mái tôn khác nhau:

mai ton truyen thong

mai ton vom4 600x300 1

Mái tôn truyền thống Mái tôn vòm

Mai ton mu

ung dung thong gio mai

Mái đội mũ Mái tôn lấy gió

mai lay sang

mai nha

Mái lấy sáng Mái nhà xe

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *