Sửa máy ép bùn

SỬA MÁY ÉP BÙN

Công Ty TNHH Tự Động IQ là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản suất và sửa chữa máy ép bùn tại Việt Nam:

Sửa chữa máy ép bùn trục vít, Sửa chữa máy ép bùn khung bản, Sửa chữa máy ép bùn băng tải, Sửa chữa máy ép bùn ly tâm…

Nội dung tham khảo:

Quy trình sửa chữa máy ép bùn

Sửa chữa máy ép bùn trục vít

Sửa chữa máy ép bùn khung bản

Sửa chữa máy ép bùn băng tải

Quý khách cần phụ kiện máy ép bùn khung bản ?

 

  Trong quá trình sử lý nước thải, máy ép bùn chịu tắc động rất nhiều yếu tố ảnh hưởng hao mòn như: hao mòn trong thời gian sử dụng , hao mòn do thường xuyên tiếp xúc với nước thải, môi trường ẩm ướt có tính axit cao …

Vì Vậy, Công Ty TNHH Tự Động IQ cung cấp dịch vụ sửa  máy ép bùn luôn đồng hành với khách hàng một cách trọn vẹn và hiệu quả nhất.

Hãy gọi cho chúng tôi theo số: 0913 836 257 hoặc 096 250 90 92 để được hỗ trợ nhanh chóng

Cùng với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực máy ép bùn, Chúng tôi luôn đáp ứng với mọi yêu cầu khách hàng

Các loại máy ép bùn chúng tôi đã từng chăm sóc hiệu quả cho khách hàng như:

Máy ép bùn trục vít

 

Sửa chữa máy ép bùn trục vít

Máy ép bùn trục vít hiện nay là công nghệ mới tối ưu năng suất nhanh, hiệu quả đáp ứng hầu hết các loại nước thải hiện nay. Được chế tạo bằng inox chống oxi hóa cao và hầu hết được các doanh nghiệp lựa chọn đầu tiên cho hệ thống nước thải của doanh nghiệp mình.

Tuy nhiên sau thời gian sử dụng cũng có sự hao mòn nhất định, vì vậy chúng tôi luôn đồng hành giúp doanh nghiệp của bạn sửa chữa máy ép bùn trục vít trong thời gian sử dụng.

 

Máy ép bùn khung bản

sua may ep bun khung ban

 

Máy ép bùn khung bản là công nghệ ép lọc thông qua màn lọc là một phần quan trọng trong quy trình xử lý nước thải doanh nghiệp của bạn.

Trong quá trình sử dụng thời gian dài thường thay thế túi lọc, bộ phận khung máy bị ô xi hóa, xì bùn tươi, bị phun nước , khung bản ép không kín.

Hãy gọi cho chúng tôi, chúng tôi luôn đồng hành cùng doanh nghiệp sửa chữa máy ép bùn khung bản cho những trường hợp trên.

 

Máy ép bùn băng tải

sua may ep bun bang tai

Máy ép bùn băng tải là thế hệ là công nghệ cán ép liên tục được hệ thống rulo và băng tải hoạt động linh hoạt tạo ra những mẻ bùn khô ráo. Nhờ có tính hoạt, nên máy ép bùn băng tải đạt năng xuất cao hơn nhưng máy dùng công nghệ ép lọc. Đặc biệt không khi hoạt động liên tục thu được bùn khô mà không cần chờ thời gian khô của bùn.

Qua thời gian sử dụng máy ép bùn băng tải có kết cấu phức tạp, cùng với hệ thống khung máy được chế tạo bằng thép hoạt động ở môi trường ẩm ướt nên thường xuyên bị rỉ sét và ô xy hóa cao . Khi vận hành rulo cán làm căng băng tải với lực ép cao dễ dàng làm lệch hệ thống băng và băng căng không đều  .

Vì vậy, dịch vụ sửa chữa máy ép bùn băng tải của chúng tôi luôn luôn đồng hành giúp doanh nghiệp của bạn  giải quyết sửa chữa và khắc phục các vấn đề trên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *